EMAIL

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เวลาทำการ 09:00 - 19:00 น.

หยุดทุกวันพุธ สัปดาห์ที่ 2 และ 3 ของเดือน
เครื่องเสียงติดรถยนต์
ป้องกันขณะติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แดมป์
6adbb8d80b4b355dbc269cef60506d53.jpg
เครื่องเสียงรถยนต์ ชลบุรี ติดตั้งเครื่องเสียง
จอทีวี เครื่องเสียงรถยนต์

Powersoundv9 ศูนย์บริการให้คำปรึกษาแนะนำ เกี่ยวกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ ตู้ซาวด์ ตู้ไฟเบอร์ เสียงรบกวน งานระบบ อย่างมืออาชีพ

แนวคิด "เราไม่ขายอาชีพ ด้วยความมักง่าย"

Powersoundv9 ผู้ก่อตั้งและเริ่มแนวคิด จาก คุณธนะพัฒน์ วชิรเรืองเวทย์ เริ่มจากช่างติดตั้งเครื่องเสียง สั่งสมประสบการณ์การทำงานในทุกรูปแบบ ทุกหน้าที่ มากว่า 20 ปี เรามีความคิดจะเป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาแนะนำ เกี่ยวกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ ตู้ซาวด์ ตู้ไฟเบอร์ แก้ไขปัญหาในการฟังเพลงในรถ โดยที่จะทำอย่างไรให้มีความสุขระหว่างเดินทาง โดยที่อุปกรณ์ในรถไม่เสียหาย ไม่มีเสียบรบกวน ได้คุณภาพเสียงที่ดี ถูกใจลูกค้า ในทุกรูปแบบการฟัง ในขณะที่รถยังมีสภาพเดิมอยู่ คนรอบข้าง มีความสุขในการเดินทาง จึงได้ก่อตั้งขึ้น โดยใช้สโลแกนการทำงานที่ว่า "เราไม่ขายอาชีพ ด้วยความมักง่าย" 

เป้าหมาย "แชมป์เอเซียคนแรกของไทย"

Powersoundv9 เราเริ่มจากการสานต่อความตั้งใจ เราสร้างทีมงาน ให้ความรู้ หลักการปฎบัติ ให้เป็นแนวทางเดียวกัน เรียนรู้อบรม ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ พร้อมทั้ง สร้างความเชื่อมั่นกับตัวเองและลูกค้า โดยการเข้าแข่งขันในระดับเอเซีย จนได้รับถ้วยรางวัล "แชมป์เอเซียคนแรกของไทย" อย่างเต็มภาคภูมิ โดยมีความคิดเสมอว่า ความสำเร็จต้องเริ่มจากความตั้งใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียดการที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ และถึงแม้บางครั้งอาจจะมีล้มบ้าง ท้อบ้าง ก็ต้องอดทน มองหาจุดผิดพลาด และมาแก้ไข แล้วสักวันความตั้งใจ ก็จะเป็นจริง

หลักการ "ทำทุกอย่างให้เต็มที่ ผลจะเป็นอย่างไร ช่างมัน"

Powersoundv9 ด้วยเศรษฐกิจ มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าโดยภาพรวม เรายังสามารถรักษาความเชื่อมั่นจากลูกค้าได้ เพราะการทำงานที่ละเอียด รอบครอบ มีการรับประกันทั้งสินค้าและงานติดตั้ง เราเริ่มคิดทำคลิปสั้น ๆ เพื่อตอบแทน ลูกค้า โดยเจตนาต้องการให้มีความสุขระหว่างเดินทาง เพราะเราเชื่อความ เสียงเพลง สามารถสร้างความสุขในรถและทำให้ใจเย็นลงได้ เร่ิมเลย!! เราคิดบท แก้แล้ว แก้อีก มีการร่วมมือระหว่างผู้จัดทำ โดยหาจุดที่ลงตัวที่สุด สุดท้ายเราได้คลิป "แม่ย่านาง" มา เราปล่อยคลิป ใช้เวลา 3 วัน คนเห็นคลิปเกือบ 5 ล้าน คนเข้าชม เกือบ 2 ล้าน มัน อัศจรรย์!!! อย่างมาก เราดีใจ ภูมิใจ ที่เราเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุข การเตือนสติ ในระหว่างขับรถ สื่อมวลชน นักข่าว ส่วนงานเกี่ยวกับ รถ การเดินทาง การเตือนสติกต่าง ๆ ให้ความสนใจ และเป็นคลิป อันดับที่ 12 ที่ติด ไวรัลคลิป ของปี 2016 

 

 คิดผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนการทำงาน เสียงที่ดีขึ้น พื้นที่นั่งปกติ เพื่อตอบโจทย์คนรักรถและเสียงเพลง อย่างลงตัว คือ "ตู้ไฟเบอร์ OHM,แผ่น Damp Still,และม้วนซีล Still ปกป้องระหว่างทำงาน"

Powersoundv9 หลังจากพบปัญหาจากการทำงาน ในขั้นตอน ที่ต้องใช้เวลา จอดรถ เราพบปัญหาในส่วนริ้วรอย จากนั้นเราได้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วย ลดปัญหาริ้วรอย ระหว่างการทำงาน และทดลอง จนพบจุดลงตัวที่สุด และทดลองใช้ จนมีผู้สนใจนำไปจำหน่ายและสร้างความมาตรฐานในการทำงาน โดยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นคือ "ซีล ปกป้อง Still" หลังจากนั้น ในเรื่องการเสียง ในขณะที่รถมีความต่างกันทั้งสรีระ โครงสร้าง ในตลาดก็มีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ หลายยี่ห้อออกมามากมาย แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์ คนทำงานอย่างเรา ในที่สุด ความลงตัวก็เกิด เรานำข้อดีข้อแผ่นแดมป์ที่วางอยู่ในตลาดมากมาย มาสั่งทำ โดยใช้วัตถุที่ทนต่อความร้อน ไม่มีกลิ่น ไม่ติดไฟง่าย และผลิตภัณฑ์นั้นก็คือ "แผ่น Damp Still" เราใช้เองได้อย่างลงตัวและช่วยในเรื่องเสียงจน มีร้านที่เห็นและนำไปจำหน่าย สุดท้ายผลงานที่ภาคภูมิใจล่าสุด คือ แก้ปัญหารถ 4 ประตู SUV ทุกรุ่น เราคิดค้น สร้างชิ้นงานขึ้นมา โดยเป็นตู้ไฟเบอร์ผสมวัสดุที่ให้เสียงได้ดี โดยมีสูตรการทำแต่ละรุ่น ที่เน้น เสียงดี พื้นที่ใช้งานเท่าเดิม ติดตั้งไม่ ไม่ต้องดัดแปลงสภาพรถ โดยใช้ชื่อว่า "ตู้ไฟเบอร์ OHM" เราทำลองใช้ มันดีเกินคาด ปัจจุบัน ร้านค้าต่าง ๆ ให้ความสนใจและสั่งไปจำหน่าย จนต้อง ขยายฐานการผลิต อย่างมาก นี่คือสิ่งที่เราคิดพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่ออาชีพที่เราเรา และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างถูกใจและมีความถูกต้องเป็นมาตรฐานอีกด้วย

เพราะผมเชื่อว่าความสำเร็จ ไม่ได้เกิดขึ้นภายในวันเดียว บางอย่างต้องใช้เวลา ขอเพียงแต่ อย่าหยุดคิด หยุดทำ ตั้งใจคิดค้น ค้นคว้า เรียนรู้ ไม่นาน ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอน

คุณธนะพัฒน์ วชิรเรืองเวทย์
CEO Powersoundv9 Chonburi
แชมป์เอเชียคนแรกของไทย

สอบถามรายละเอียด พร้อมให้คำปรึกษาฟรี 038-383926, 081 620 9640, 094 494 1515,098 261 7117

Thank you to all our lovely customers

 • 10,000

  ผลงานการติดตั้ง(คัน)
  Car's Customer
 • 29,200

  ประสบการณ์ทำงาน(ชั่วโมง)
  WORKING HOURS
 • 100%

  Customer Satisfaction
  รับประกับความพีงพอใจ